Đi Malaysia,bạn chọn khách sạn ở khu Bukit Bintang cho vui, giao thông cũng thuận tiện. Tại khu Bukit Bintang bạn có thể shopping ở BB Plaza, Time Square,Lot 10, Pavilon… rất nhiều shopping mall, ăn uống, massage cũng dễ tìm và không đắt đỏ. Ở ngay khu Bukit Bintang, bạn có thể tìm Bukit Bintang Plaza (BB Plaza), tại đó có trạm monorail, từ đó bạn đến trạm KL Sentral, từ trạm monorail KL Sentral,bạn phải lội bộ 1 đoạn đến trạm MRT KL Central (có bảng hướng dẫn chỉ đường rõ ràng, bạn không sợ lạc đâu) bạn có thể hỏi mua vé bus đi Genting, đi Mid Valley, đi Malacca, đi ra airport…

Tại Bukit Bintang nếu ở gần Times Square, bạn cũng có thể tìm được trạm monorail tên Imbi ở đây để đi ra KL Sentral rồi lội bộ đến KL Central như mình vừa nói.

Tùy vào quỹ thời gian bạn có là mấy ngày thì bạn có thể sắp xếp đi chơi Genting,sau đó Malacca…Chùa bà THiên Hậu bên Malaysia lớn, mình nhớ không nhầm thì trên đường đến Mid Valley, sau đó đi đến CHùa bà Thiên hậu cũng gần đó nhưng phải đi taxi. Ở khu Bukit Bintang, bạn có thể tìm được nhiều food shop bán đến khuya ở Jalan Alor.

Đặc biệt có 1 quán món Việt khá ngon ở con đường kế bên Jalan alor là đường Tengkat Tong Shin, quán chỉ bán buổi tối, tuy đồ ăn Việt nhưng chế biến lạ, bạn có thể thử 1 lần, tên quán là SAO NAM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


nine × = 81

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Post Navigation