Á hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011 chia tay showbiz hơn một năm nay, chú tâm học tập ở đảo quốc sư tử.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011 với danh hiệu Á hậu, Phan Như Thảo thỉnh thoảng tham gia một số sự kiện của showbiz rồi bất ngờ ‘biến mất’. Sau đó, cô chia sẻ trên báo chí đã quyết định sang Singapore du học với mong ước sẽ tự đứng trên đôi chân của mình sau khi tốt nghiệp.

Hiện, Phan Như Thảo học song song hai trường ở Singapore, gồm trường EF chuyên về dạy tiếng Anh và MIS là chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị Marketing quốc tế.

Giữa bạn bè đến từ nhiều quốc gia, Phan Như Thảo luôn cố gắng hòa đồng nên có mối quan hệ rất tốt.

Á hậu dành rất nhiều thời gian cho việc học để đạt kết quả tốt. Cô muốn chứng minh, người mẫu thời nay là những cô gái thông minh, có tri thức.

Gần như toàn bộ thời gian trong ngày của Như Thảo đều dành để nghiên cứu và tự học tại thư viện hoặc ký túc xá.

Cô cũng tham gia các hoạt động ngoại khóa như thể thao, nấu nướng… cùng bạn bè để thắt chặt thêm mối quan hệ.

Cũng như nhiều du học sinh, Phan Như Thảo tranh thủ thời gian rảnh rỗi để làm thêm. Hiện, cô làm mẫu ảnh để kiếm tiền trang trải thêm chi phí mua tài liệu học tập. Sắp tới, Như Thảo sẽ cố gắng thu xếp để thường xuyên đi về giữa Singapore và Việt Nam. Cô đang cân nhắc việc nhận lời đóng hai bộ phim nhân kỳ nghỉ hè ngắn hạn.

Hàn Quốc Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


seven + = 12

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Post Navigation